วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2560

การเลือกใช้งานเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพา..เพิ่มความสะดวกในการใช้งานไกลๆ

การเลือกใช้งานเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพา..เพิ่มความสะดวกในการใช้งานไกลๆ

ในผู้ที่ต้องทำงานก่อสร้าง หรืองานซ่อมบำรุงที่ต้องใช้เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแล้วนั้น อาจจะเคยประสบปัญหาในด้านการขนส่งเครื่องเชื่อม ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาอย่างมากอีกด้วยแม้แต่การที่ต้องเดินทางไปทำงานในที่ไกลๆ ซึ่งในสมัยก่อนนั้นมีการขนเครื่องเชื่อมที่มีขนาดใหญ่ เทอะทะ ทำให้การเดินทางลำบากและไปไหนก็ไม่คล่องตัว ทั้งยังมาเบียดบังบริเวณใช้สอยอื่น ๆที่ควรจะใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีก และด้วยน้ำหนักของเครื่องเชื่อมที่มีขนาดใหญ่ทำให้ มีน้ำหนักที่มาก เวลาขนส่งก็จะทำให้สิ้นเปลืองน้ำมัน ทั้งยังสร้างความสึกหรอให้กับรถที่ขนส่งอีกด้วย  เพราะเหตุนี้จึงทำให้มีเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพาเพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้ายไปทำงานยังที่ไกลๆ ได้เป็นอย่างดี

แนวทางการใช้งานเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพา
แนวทางในการแก้ปัญหาของเครื่องเชื่อมแบบเดิมๆ นี้คือการเลือกใช้เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพานั่นเอง ซึ่งเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพานี้ จะทำให้ชีวิตในการทำงานของคุณนั้นง่ายขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งที่ง่ายมากขึ้น เนื่องจาก ว่าเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพามีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพกสะดวก และด้วยขนาดที่เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพามีขนาดเล็กทำให้ ในการขึ้นส่งนั้น ไม่ต้องใช้พลังงานสิ้นเปลืองมาก และยังลดความสึกหรอของพาหนะในการขนส่ง ซึ่งมาพร้อมกับการที่มีพื้นที่ว่าในการใช้สอยที่มากขึ้นอีกด้วย

ความสะดวกและประโยชน์ในการใช้งาน..เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพา
จะเห็นได้ว่าถ้าหากเปลี่ยนมาใช้เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพานั้น ก็จะเป็นแนวทางในการลดรายจ่าย และเพิ่มรายได้ให้กับงานของคุณได้อีกมากเลยก็ว่า ได้ ลองคำนวณดูว่า ถ้างานไหนต้องใช้เครื่องเชื่อมมาก ๆ รถ 1 คัน สามารถขนส่งเครื่องเชื่อมได้  15 เครื่อง ต้องขนส่งไปเป็นระยะทาง 10  กิโลเมตร ไปกลับต้องเสียอะไรไปบ้าง เสียค่าน้ำมัน เสียค่าสึกหรอของรถ และยังเสียพื้นที่ในการจัดเก็บอีกด้วย แต่ว่าถ้าหากเปลี่ยนมาใช้เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพา ก็จะสามารถบรรทุกได้มากขึ้น อาจบรรทุกเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพาได้ 30 เครื่องใน  1 คันรถ แต่ถ้างานของคุณใช้เครื่องเชื่อมเพียง 15 เครื่อง นั่นหมายถึงว่าคุณสามารถใช้งานพื้นที่ที่เหลือจากเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพานั้นได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการเก็บสิ่งของต่าง ๆ หรือจะเป็นการบรรทุกคนไปเพิ่มอีกก็ได้  

การเปลี่ยนมาใช้เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพา จะทำให้คุณสามารถประหยัดได้อีก ซึ่งอาจเป็นจำนวนเงินที่ไม่น้อย และเงินจำนวนนี้ก็หมายถึง กำไรในงานของคุณที่เพิ่มมากขึ้นมาอีกด้วย เครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพานั้นก็เป็นเครื่องเชื่อมที่ราคาไม่แพงมาก แต่ว่าอาจจะมีข้อจำกัดหลาย ๆอย่าง  แต่ก็ต้องคำนึงถึงจุดนี้ด้วย ซึ่งเครื่องเชื่อมไฟฟ้าแบบพกพาอาจจะไม่เหมาะสมกับงานเชื่อมที่หนักมากเกินไป


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น